Business Graphs

Chào mừng đến
ALPHABIA

Alphabia banner 3 - size banner.jpg

TẠO TÀI KHOẢN NGAY HÔM NAY

Alphabia là ai?

Alphabia là website đào tạo và tư vấn đầu tư ứng dụng những tiến bộ của khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo. Chúng tôi đưa ra các dự đoán và phân tích về cổ phiếu và thị trường nhờ vào mô hình mạng lưới nhân tạo ANN (Artificial Neural network) kết hợp nhiều yếu tố như cơ bản doanh nghiệp, tâm lý thị trường và kinh tế học hành vi

 

Alphabia đem đến cho các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức những nghiên cứu hữu ích và kịp thời để họ có thể đưa ra những quyết định đầu tư thích hợp trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Đúng với cái tên của mình “Alphabia”, chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu giúp các nhà đầu tư không chỉ có lợi nhuận mà hiệu suất lợi nhuận vượt trội so với thị trường. 

 

Chúng tôi cũng thiết kế các chương trình đào tạo phân tích cơ bản doanh nghiệp, phân tích kỹ thuât và phân tích định lượng từ cơ bản đến nâng cao với mục tiêu trao cho nhà đầu tư kiến thức toàn diện và công cụ mạnh mẽ để phản ứng với những biến động của thị trường chứng khoán.

Tổng hợp các dịch vụ của Alphabia

 

Cung cấp nghiên cứu và tư vấn:

 

 • Báo cáo nhận định thị trường chung theo mô hình mạng lưới nhân tạo

 • Chiến lược giao dịch theo phân tích kỹ thuật và phân tích đinh lượng

 • Tín hiệu cổ phiếu khuyến nghị bởi AI theo mô hình mạng lưới nhân tạo ANN

 • Phân tích cơ bản cổ phiếu 

 • Thị trường hàng hóa

 • Forex

 • Crypto currencies

 • Bản đồ dòng vốn vào các lớp tài sản (Dành cho các quỹ đầu tư và các nhà đầu tư muốn xây dựng một danh mục tối ưu)

 

Đào tạo:

 • Phân tích kỹ thuật

 • Phân tích định lượng

 • Phân tích cơ bản

Alphabia banner 1 - KTGD - small size.jpg

Đăng ký ngay hôm nay

Triết lý đầu tư của Alphabia

Bạn đã bao giờ nghe câu nói "Khi ai cũng đang nói về chứng khoán, thì đã đến lúc bán" chưa? Câu nói nổi tiếng này là một ví dụ về đầu tư ngược xu hướng và cách áp dụng vào hoạt động  giao dịch.

 

Để tạo ra lợi nhuận vượt trội so với thị trường, không thể nào hành động giống như đám đông chính vì vậy chúng tôi đã xây dựng mô hình giao dịch mạng lưới nhân tạo ANN (Artificial Neural network) như đã đề cập, dựa trên thuyết ngược xu hướng (Contrary Opinion Theory) vốn đã được ứng dụng nhiều trên thế giới nhưng ít khi được nhắc đến một cách có hệ thống tại Việt Nam. 

 

Mục tiêu của phương pháp này là chọn ra được những doanh nghiệp có tiềm năng tăng trưởng cao nhưng lại bị thị trường đánh giá thấp. Một ứng dụng khác là chuyển từ những lớp tài sản bị định giá cao sang những tài sản bị định giá thấp trong những hoàn cảnh cực điểm của thị trường (sợ hãi hoặc tham lam quá mức).

Black and White Skyline

ALPHABIA VIETNAM

41 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Cảm ơn bạn đã gửi!