Đội ngũ chuyên gia

 
Ms Linh.jpg

Lê Mỹ Linh

  • Grey LinkedIn Icon

Đạt chứng chỉ Quản lý đầu tư và tư vấn chứng khoán do Hiệp Hội Đại Lý Chứng Khoán Nhật Bản (JSDA) cấp

Ms Hang.jpg

Nguyễn Thị Thuý Hằng

  • Grey LinkedIn Icon

Ứng viên chương trình CFA level III của Hiệp hội quốc tế các nhà quản lý đầu tư chuyên nghiệp

Graphic Chart_edited.jpg

Hoàng Đình Bảo

  • Grey LinkedIn Icon

Khởi nghiệp trong lĩnh vực quản lý và phân tích dữ liệu, Machine Learning và Trí Tuệ Nhân Tạo.

 Lê Mỹ Linh

Tốt nghiệp chương trình Thạc Sỹ Kinh Tế Học tại Đại Học Ritsumeikan, Nhật Bản và sở hữu chứng chỉ quản lý đầu tư và tư vấn chứng khoán do Hiệp Hội Đại Lý Chứng Khoán Nhật Bản (JSDA) cấp, bà Lê Mỹ Linh đã có hơn 6 năm kinh nghiệm làm trong thị trường tài chính trong nước và nước ngoài. 

Bà Linh bắt đầu sự nghiệp vào năm 2015 tại ngân hàng Mizuho, chi nhánh Hà Nội. Sau đó, bà sang Nhật và làm việc tại phòng phân tích và phòng chiến lược đầu tư tại công ty chứng khoán Aizawa, một công ty chứng khoán có lịch sử hơn 100 năm tại Nhật Bản và hoạt động tại hầu hết các thị trường chứng khoán lớn ở châu Á.

 

Kể từ năm 2020, bà Linh trở về Việt Nam và hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, M&A. Năm 2021, bà cùng các cộng sự sáng lập nên Alphabia.vn, một công ty đào tạo và tư vấn đầu tư dựa trên nền tảng công nghệ và trí tuệ nhân tạo. 

Nguyễn Thị Thúy Hằng

Tốt nghiệp chương trình Quản Trị Kinh Doanh Đại Học Hà Nội và là ứng viên chương trình CFA level III của Hiệp hội quốc tế các nhà quản lý đầu tư chuyên nghiệp, bà Nguyễn Thị Thúy Hằng đã có hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc trong nước.

Năm 2017, bà Hằng bắt đầu tìm kiếm cơ hội đầu tư và quản lý nhiều dự án trong các lĩnh vực năng lượng, bất động sản, nông nghiệp tại ABE Invest. Kể từ năm 2019, bà Hằng quản lý đội ngũ nghiên cứu thị trường của HOUSELINK JSC và tư vấn đầu tư trong các lĩnh vực bất động sản và logistics.

 

Năm 2021, bà cùng các cộng sự sáng lập nên Alphabia.vn, một công ty đào tạo và tư vấn đầu tư dựa trên nền tảng công nghệ và trí tuệ nhân tạo. 

Hoàng Đình Bảo

Tốt nghiệp chương trình Kinh Tế - Tài Chính, Đại Học RMIT Việt Nam năm 2014, ông Hoàng Đình Bảo khởi đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực quản lý và phân tích dữ liệu, Machine Learning và Trí Tuệ Nhân Tạo.

 

Ông hiện là Trưởng Phòng Phân Tích Dữ Liệu tại công ty Nhật Bản Wacontre Co.,Ltd. Công việc của ông là phát triển các thuật toán Máy Học để quản trị rủi ro và đưa ra quyết định đầu tư trên thị trường tài chính toàn cầu.

 

Năm 2021, ông cùng các cộng sự sáng lập nên Alphabia.vn, một công ty đào tạo và tư vấn đầu tư dựa trên nền tảng công nghệ và trí tuệ nhân tạo.