LHG: Chỉ số sinh lợi thấp nhưng định giá hấp dẫn so với toàn ngànhCông ty cổ phần Long Hậu (LHG) là công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê BĐS công nghiệp (đất, nhà xưởng, etc.) và một số ngành nghề liên quan như phát triển BĐS dân cư, thương mại.

Hiện tại, danh mục BĐS Long Hậu phát triển và quản lý chủ yếu tập trung tại Long An và Đà Nẵng (Khu công nghệ cao Đà Nẵng). Cùng tìm hiểu chi tiết về hiện trạng và tiềm năng phát triển của LHG trong bài viết dưới đây.


Bên cạnh đó, người đọc có thể đọc thêm về phân tích ngành Bất động sản và phân tích các cổ phiếu Bất động sản trước đó từ Alphabia.

Điểm tích cực

  • Các dự án bất động sản Khu công nghiệp của Long Hậu đều có vị trí đắc địa (các KCN Long Hậu đặt tại vị trí cửa ngõ thành phố Hồ Chí Minh, Khu nhà xưởng nằm trong Khu công nghệ cao Đà Nẵng), giao thông kết nối.

  • Sản phẩm bất động sản Khu công nghiệp được phát triển theo hướng đa dạng hoá (đất KCN cho thuê, nhà xưởng xây sẵn, nhà xưởng xây theo nhu cầu,...), do đó đáp ứng được nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng khác nhau